แบ่งฝันปักรัก
 
   

 “เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย ครั้งที่19”
สานรักเพลินวันวาน สานพลังครอบครัว

 

 


     โครงการสานรัก จัดการแข่งขันแรลลี่การกุศล  เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 19 ตอน สานรักเพลินวันวาน สานพลังครอบครัว ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รายได้จากการแข่งขันสมทบทุนมูลนิธิสายใจไทย ณ โรงแรม ดุสิตรีสอร์ทหัวหิน
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมสายใยความรัก ความผูกพันระหว่างครอบครัว โดยมีครอบครัวเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 100 ครอบครัว รถทุกคันออกจากจุดสตาร์ทอาคารอินทัช มุ่งหน้าสู่ อ.หัวหิน โดยใช้เส้นทางคลองโคน-ชะอำ โดยตลอดเส้นทางการแข่งขันตั้งแต่ TC1 – TC5 ทุกครอบครัวต่างสนุกสนานกับการเล่มเกมตามจุด TC ต่างๆ ซึ่งสอดแทรกข้อคิดเรื่องความสามัคคี ความรัก ความผูกพัน ของสมาชิกในครอบครัว การค้นหา RC และการเรียงป้าย ระหว่างเส้นทางการแข่งขัน ก่อนจะไปสิ้นสุดการแข่งขันที่โรงแรม ดุสิตรีสอร์ท   หัวหิน ทุกครอบครัวจะต้องร่วมเล่นเกม “กอดกันเพลินจนรถไฟไปถึงหัวหิน” โดยมีกติกาคือสมาชิกในครอบครัวต้องกอดกันและต่อจิ๊กซอว์ให้เร็วที่สุด โดยมีเงื่อนไขว่าคนที่อยู่ตรงกลางต้องวิ่งไปยกลูกโป่งออกจากรางรถไฟ เพื่อไม่ให้รถไฟชนลูกโป่งแตก เพื่อเก็บสะสมคะแนน ก่อนจะแยกย้ายกันไปพักผ่อน  
           
งานเลี้ยงประกาศผลการแข่งขันในช่วงค่ำ จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศ “สานรักเพลินวันวาน” ก่อนเข้างานมีซุ้มเล่นเกมลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรเล่นเกมจำนวน 80,000 บาท นำไปมอบให้แก่โรงเรียนเพชรบุรี ปัญญานุกูล และสถานสงเคราะห์กุ่มสะแก นอกจากนี้ยังมีการเล่นเกทสลับกับการจับฉลากมอบของรางวัลให้แก่ผู้โชคดีบนเวที การประกวดการแต่งกายในชุดแฟนซี และการมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศการแข่งขันประเภทต่างๆ ก่อนลาจากกันด้วยรอยยิ้ม กิจกรรมครั้งนี้นอกจากทุกครอบครัวจะได้สานพลังความรักความอบอุ่นในครอบครัวแล้วยังได้มีโอกาสทำบุญ ด้วยการนำรายได้จากการแข่งขันสมทบทุนมูลนิธิสายใจไทยร่วมกันอีกด้วย

-----------------------------------------------------


 
 
 

 

 

 

 

 
 
 

Copyright © นิตยสารคู่หูเดินทาง / MJ Media Company Limited